lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ข้อมูลบริษัท ACS ผู้ผลิตเครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดคุณภาพสูง

เจ้าของร้าน

เป้าหมายของบริษัท ACS

เพื่อเสริมสร้างความเป็นผู้นำที่ให้บริการสินค้าทางด้าน เทคโนโลยี สำหรับ บัตร และ เครื่องอ่านบัตร ในโลก

 

วิสัยทัศน์ของบริษัท ACS

รวมจิตวิญญาณทางวิทยาศาสตร์และความคิดของขงจื้อที่จะสร้างความยั่งยืนในด้านอิเล็กทรอนิกส์และธุรกิจไอทีที่เป็นสีเขียวเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ทั้งสองอย่าง คือ การเติบโตของธุรกิจ และ การคุ้มครองสิ่งแวดล้อม

 

ประวัติความเป็นมาของ บริษัท ACS

Advanced Card Systems Ltd. (ACS เป็นบริษัท ย่อยที่ถือหุ้นทั้งหมดของ Advanced Card Systems Holdings Ltd. )  ก่อตั้งขึ้นในปี 1995 เป็นผู้จัดจำหน่ายชั้นนำในภูมิภาคเอเซียแปซิฟิก และเป็นหนึ่งในสามชั้นนำของโลก ทางด้านเครื่องอ่านบัตรสมาร์ทการ์ดที่เชื่อมต่อกับเครื่องคอมพิวเตอร์ และ เป็นผู้ชนะในรางวัลผู้นำสินค้าคุณภาพสำหรับเครื่องอ่านบัตรสมาร์ทการ์ดจากฟรอสต์และซัลลิแวน ในปี 2010 และ 2014 ACS ได้จดทะเบียนในฟอร์บของเอเชีย “ที่ดีที่สุดภายใต้พันล้าน” ระหว่างอุตสาหกรรมรายการประกอบด้วย 200 รายการ มีประสิทธิภาพสูงสุด บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ในภูมิภาคเอเซียแปซิฟิกมียอดขายระหว่าง 5 ล้านยูเอส ถึง 1 พันล้านดอลลาร์ ACS พัฒนาความหลากหลายของสินค้าที่มีคุณภาพสูง สำหรับ เครื่องอ่านบัตรสมาร์การ์ด ในการอ่าน และ เขียน อุปกรณ์ บัตรสมาร์ทการ์ดและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องและกระจายไปกว่า 100 ประเทศทั่วโลก

 

ผู้นำในสินค้าอุตสาหกรรมสมาร์ทการ์ด, ACS มีเทคโนโลยีความเชี่ยวชาญ และ แหล่งข้อมูลทั่วโลกเพื่ออำนวยความสะดวกในการนำไปใช้งานของการใช้งานเครื่องอ่านบัตรสมาร์ทการ์ดในอุตสาหกรรมที่แตกต่างกันทั่วโลก

 

สินค้า บริษัท ACS

เอซีเอสพัฒนาและให้บริการบัตรสมาร์ทระบบปฏิบัติการ (COS) และ เครื่องอ่านที่จะอำนวยความสะดวกในการดำเนินงานของระบบบัตรที่ใช้สมาร์ทการ์ดสำหรับการใช้งานที่หลากหลายและอุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์ ACS สอดคล้องกับมาตรฐานอุตสาหกรรมที่สำคัญเพื่อให้มั่นใจว่าการดำเนินงานความปลอดภัยและเข้ากันได้ สินค้าจะถูกแบ่งออกเป็นแปดกลุ่มผลิตภัณฑ์: สมาร์ทการ์ดและบัตรสมาร์ทระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมโยงเครื่องบัตรสมาร์ท, เครื่องอ่าน Contactless , เครื่องอ่านการ์ดมือถือ , สมาร์ทการ์ด / อ่านลายนิ้วมือ , อ่านบัตรสมาร์ท PIN-Pad อ่านพีซีที่เชื่อมโยงกับแมส, การจัดเก็บและสร้างรหัสผ่านแบบไดนามิก  เอซีเอสยังมีการปรับแต่งสำหรับบางส่วนของผลิตภัณฑ์เหล่านี้เพื่อตอบสนองความต้องการที่เฉพาะเจาะจงของลูกค้า

 

นอกเหนือจากการพัฒนาฮาร์ดแวร์, เอซีเอสใช้เทคโนโลยีบัตรสมาร์ทและความเชี่ยวชาญในการพัฒนา end-to-end และ ขยายขีดความสามารถเก็บค่าโดยสารอัตโนมัติ (AFC) วิธีการแก้ปัญหาสำหรับการดำเนินการชำระเงินขนาดเล็กรวมทั้งรถเมล์รถไฟเรือข้ามฟากถนนหมายเลขโทร, ที่จอดรถ, อาหารจานด่วนและความสะดวกสบาย ร้านค้าและระบบการจำหน่ายสินค้า

ตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย

ร้านศาลาไทยไอทีเป็นตัวแทนจำหน่ายแต่งตั้งอย่างเป็นทางการของ ACS สำหรับการขายสินค้าในประเทศไทย

 

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

เมนูของลูกค้า

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

= สมาชิกร้าน ศาลาไทยไอที = คลิก Join เพื่อสมัครสมาชิกร้าน

ร้านศาลาไทยไอที
ร้านศาลาไทยไอที
www.salathaiit.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

ร้าน ศาลาไทยไอที ได้จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า เรียบร้อยแล้ว

 

 

 

ใบทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์

 

       ซื้อที่ ศาลาไทยไอที ดีกว่า

 

- รับประกัน เครื่องอ่าน 1 ปี เต็ม

  (ร้านอื่นรับประกันแค่ 1-3 เดือน)

- ราคารวม VAT แล้ว ไม่ต้องจ่ายเพิ่มอีก

- ออกใบกำกับภาษีถูกต้องทุกรายการ

- ได้ของเร็วส่งสินค้าทุกวันทำการ

- ใช้สต็อกออนไลน์ ถ้ากดสั่งซื้อได้แสดงว่า

  มีของชัวร์

- บริหารรูปแบบบริษัท เชื่อถือได้

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก